Laptop Trần Phát
12
THÁNG
BẢO HÀNH
07
NGÀY
DÙNG THỬMIỄN PHÍ
24
THÁNG
PHẦN MỀM
  1. Trang chủ
  2. entity
  3. ATA nối tiếp
ATA nối tiếp

ATA nối tiếp

Đăng ngày: 14/04/2020 bởi Trần Minh Tuấn

1. Định nghĩa

Nối tiếp ATA ( SATA , viết tắt từ Nối tiếp AT AT ) là giao diện bus máy tính kết nối bộ điều hợp bus chủ với các thiết bị lưu trữ lớn như ổ đĩa cứng , ổ đĩa quang và ổ đĩa trạng thái rắn . Nối tiếp ATA đã thành công tiêu chuẩn Parallel ATA (PATA) trước đó để trở thành giao diện chiếm ưu thế cho các thiết bị lưu trữ.

      

2. Thông tin

additionalTypehttps://www.google.com/search?q=serial+ATA&kponly=&kgmid=/m/017hrc
@idhttps://laptops.vn/entity/ata-noi-tiep#thing
nameATA nối tiếp
alternateNameSerial ATA
descriptionSATA được công bố vào năm 2000 [4] nhằm cung cấp một số lợi thế so với giao diện PATA trước đó như giảm kích thước và chi phí cáp (bảy dây dẫn thay vì 40 hoặc 80), trao đổi nóng tự nhiên , truyền dữ liệu nhanh hơn qua tốc độ tín hiệu cao hơn và hơn thế nữa chuyển giao hiệu quả thông qua một giao thức xếp hàng I / O (tùy chọn) .Thông số kỹ thuật tương thích công nghiệp ATA nối tiếp bắt nguồn từ Tổ chức quốc tế ATA nối tiếp (SATA-IO)
disambiguatingDescriptionThông số ATA Nối tiếp yêu cầu cắm nóng thiết bị SATA ; nghĩa là, các thiết bị đáp ứng thông số kỹ thuật có khả năng chèn hoặc tháo thiết bị vào hoặc từ đầu nối bảng nối đa năng (tín hiệu kết hợp và nguồn điện) có bật nguồn. Sau khi chèn, thiết bị sẽ khởi chạy và sau đó hoạt động bình thường.
mainEntityOfPagehttps://laptops.vn/entity/ata-noi-tiep#webpage,https://en.wikipedia.org/wiki/Serial_ATA
imagehttps://laptops.vn/uploads/120px-serial-ata-logo_1586799340.svg.png, https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/3/3d/SATA_6_Gbit-s_controller%2C_in_form_of_a_PCI_Express_card.jpg/260px-SATA_6_Gbit-s_controller%2C_in_form_of_a_PCI_Express_card.jpg,https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/e/e0/SATA2.jpg/220px-SATA2.jpg
sameAshttps://en.wikipedia.org/wiki/Serial_ATA, https://www.wikidata.org/wiki/Q188639

3. Entity liên quan:

USB,  SCSI,  SATA Express,  Những máy tính cá nhân,  PCI Express, Thiết bị văn phòng, NVM Express,  Bo mạch chủ,  Hàng hóa sản xuất,  M.2,  Tín hiệu vi sai điện áp thấp IEEE 1394, Ổ đĩa cứng,  ESATApThiết bị điện tửKỹ thuật điện tửKỹ thuật điện


Trần Minh Tuấn

Trần Minh Tuấn

Tôi là Trần Minh Tuấn, hiện là CEO, Founder của Laptop Trần Phát. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về lĩnh vực laptop, linh kiện điện tử và công nghệ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.


Hotline đặt mua:0833887733
chat
Laptop Trần Phát
Trang chủ
Chat
Gọi điện
Đầu trang