Laptop Trần Phát
12
THÁNG
BẢO HÀNH
07
NGÀY
DÙNG THỬMIỄN PHÍ
24
THÁNG
PHẦN MỀM
  1. Trang chủ
  2. entity
  3. Cổng hiển thị
Cổng hiển thị

Cổng hiển thị

Đăng ngày: 14/04/2020 bởi Trần Minh Tuấn

1. Định nghĩa

DisplayPort ( DP ) là giao diện hiển thị kỹ thuật số được phát triển bởi một tập đoàn gồm các nhà sản xuất PC và chip và được tiêu chuẩn hóa bởi Hiệp hội Tiêu chuẩn Điện tử Video (VESA). Giao diện chủ yếu được sử dụng để kết nối nguồn video với thiết bị hiển thị như màn hình máy tính và nó cũng có thể mang âm thanh , USB và các dạng dữ liệu khác.

      

2. Thông tin

additionalTypehttps://www.google.com/search?q=DisplayPort&kponly=&kgmid=/m/07k7xh
@idhttps://laptops.vn/entity/cong-hien-thi#thing
nameCổng hiển thị
alternateNameDisplayPort
descriptionDisplayPort được thiết kế để thay thế VGA , DVI và FPD-Link . Giao diện tương thích ngược với các giao diện khác, chẳng hạn như HDMI và DVI, thông qua việc sử dụng bộ điều hợp chủ động hoặc thụ động.
disambiguatingDescriptionDisplayPort là giao diện hiển thị đầu tiên dựa vào truyền dữ liệu được đóng gói , một hình thức giao tiếp kỹ thuật số được tìm thấy trong các công nghệ như Ethernet , USB và PCI Express .
mainEntityOfPagehttps://laptops.vn/entity/cong-hien-thi#webpage,https://en.wikipedia.org/wiki/DisplayPort
imagehttps://laptops.vn/uploads/displayport_connector_1586832524.svg.png , https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/a/a6/Displayport-cable.jpg/310px-Displayport-cable.jpg,https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/c/c5/Mini_Displayport_logo_icon.jpg/310px-Mini_Displayport_logo_icon.jpg
sameAshttps://en.wikipedia.org/wiki/DisplayPort, https://www.wikidata.org/wiki/Q753452

3. Entity liên quan:

 HDMI,   Ngành công nghiệp điện ảnhThiết bị điện tửKỹ thuật điện tửKỹ thuật điện,  Đầu nối điện Công nghệ hiển thị,  Công nghệ kỹ thuật số,  Truyền dữ liệuTin họcThiết bị ngoại vi máy tính,  Phần cứng máy tínhKỹ thuật máy tính


Trần Minh Tuấn

Trần Minh Tuấn

Tôi là Trần Minh Tuấn, hiện là CEO, Founder của Laptop Trần Phát. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về lĩnh vực laptop, linh kiện điện tử và công nghệ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.


Hotline đặt mua:0833887733
chat
Laptop Trần Phát
Trang chủ
Chat
Gọi điện
Đầu trang