Laptop Trần Phát
12
THÁNG
BẢO HÀNH
07
NGÀY
DÙNG THỬMIỄN PHÍ
24
THÁNG
PHẦN MỀM
  1. Trang chủ
  2. entity
  3. Dòng ThinkPad E
Dòng ThinkPad E

Dòng ThinkPad E

Đăng ngày: 28/04/2020 bởi Trần Minh Tuấn

1. Định nghĩa

Các ThinkPad E Series (trước đây là ThinkPad Edge ) là một máy tính xách tay hàng loạt giới thiệu vào năm 2010 bởi Lenovo . Nó được bán cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

                  

2. Thông tin

additionalTypehttps://en.wikipedia.org/wiki/ThinkPad_E_series
@idhttps://laptops.vn/entity/Dòng-ThinkPad-E#thing
nameDòng ThinkPad E
alternateNameThinkPad E series
descriptionDòng máy tính ThinkPad được giới thiệu tại CES quốc tế 2010 ở Las Vegas và được bán vào tháng 4 cùng năm. Đối với Thinkpad Edge 13, một đánh giá trên trang web Engadget cho biết, mặc dù, nó có thể không mang các tính năng cao cấp của [Lenovo Thinkpad] X495 ..., nhưng đối với ngân sách siêu di động ... có ít phàn nàn về.
disambiguatingDescriptionDòng ThinkPad Edge sử dụng bộ xử lý của cả AMD và Intel. Bộ xử lý AMD được cung cấp bao gồm lõi kép Athlon II , lõi kép Turion II và lõi ba Phenom II . Bộ xử lý Intel được sử dụng bao gồm Core 2 Duo , Core i3 và Core i5 .
mainEntityOfPagehttps://laptops.vn/entity/Dòng-ThinkPad-E#webpage,https://en.wikipedia.org/wiki/ThinkPad_E_series
imagehttps://laptops.vn/uploads/220px-lenovo_thinkpad_e520_1588008319_480.jpg ,https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/9/9f/Estobuntu-troublemeikar.JPG/220px-Estobuntu-troublemeikar.JPG,https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/e/e1/E220sKeys.jpg/220px-E220sKeys.jpg
sameAshttps://en.wikipedia.org/wiki/ThinkPad_E_series,https://www.wikidata.org/wiki/Q7784447

3. Sản phẩm tại Laptop Trần Phát

Thinkpad;  ThinkPad X;  ThinkPad T;  ThinkPad P;  các dòng thinkpad

4. Entity liên quan:

Nền tảng trò chơi videoCông nghệ,  Máy tính xách tay,  Máy tính cá nhânThiết bị văn phòngMáy tính di động,  Máy vi tínhThiết bị điện tử,  Phần cứng máy tínhKỹ thuật máy tính,  Kiến trúc máy tính,  Các lớp máy tính,  MOSFE,


Trần Minh Tuấn

Trần Minh Tuấn

Tôi là Trần Minh Tuấn, hiện là CEO, Founder của Laptop Trần Phát. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về lĩnh vực laptop, linh kiện điện tử và công nghệ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.


Hotline đặt mua:0833887733
chat
Laptop Trần Phát
Trang chủ
Chat
Gọi điện
Đầu trang