Laptop Trần Phát
12
THÁNG
BẢO HÀNH
07
NGÀY
DÙNG THỬMIỄN PHÍ
24
THÁNG
PHẦN MỀM
  1. Trang chủ
  2. entity
  3. IdeaPad
IdeaPad

IdeaPad

Đăng ngày: 14/04/2020 bởi Trần Minh Tuấn

1. Định nghĩa

IdeaPad (cách điệu là ideapad ) là dòng máy tính xách tay hướng đến người tiêu dùng của Lenovo . IdeaPad chủ yếu cạnh tranh với máy tính như Acer's Aspire , Dell's Inspiron và XPS , HP's Pavilion , Envy và Samsung's Sens và Toshiba's Satellite.

   

2. Thông tin

additionalTypehttps://en.wikipedia.org/wiki/IdeaPad
@idhttps://laptops.vn/entity/ideapad#thing
nameIdeaPad
alternateNameIdeaPad
descriptionCác máy tính xách tay IdeaPad được công bố vào tháng 1 năm 2008 Ba model đầu tiên trong dòng sản phẩm là Y710, Y510 và U110. Một số tính năng xác định ba mô hình đầu tiên này là màn hình rộng, nhận dạng khuôn mặt VeriFace, màn hình không khung, điều khiển cảm ứng và hệ thống loa Dolby .
disambiguatingDescriptionThiết kế IdeaPad đánh dấu sự sai lệch so với các máy tính xách tay ThinkPad dành cho doanh nghiệp , hướng tới giao diện và cảm nhận của người tiêu dùng hơn.Trong số những thay đổi này có một màn hình bóng và sự vắng mặt của ThinkPad TrackPoint truyền thống . Notebook Review cho biết bàn phím có '"cảm giác ThinkPad đặc biệt" và "các nút touchpad và touchpad rất mượt và nhạy."
mainEntityOfPagehttps://laptops.vn/entity/legend-holdings#webpage, https://en.wikipedia.org/wiki/IdeaPad
imagehttps://laptops.vn/uploads/330px-lenovo_ideapad_320_(1)_1586834617.jpg,https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/c/c0/Lenovo_ideapad_S12.jpg/330px-Lenovo_ideapad_S12.jpg,https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/8/86/LenovoIdeaPadYogaConfig.jpeg/330px-LenovoIdeaPadYogaConfig.jpeg
sameAshttps://en.wikipedia.org/wiki/IdeaPad, https://www.wikidata.org/wiki/Q3229508

3. Sản phẩm tại Laptop Trần Phát

Thinkpad

4. Entity liên quan:

Các lớp máy tínhKiến trúc máy tínhKỹ thuật máy tính,  Phần cứng máy tính,  Lenovo IdeaPad Yoga 11SLenovo IdeaPad Yoga 13,  Máy tính xách tay LenovoMáy tính di độngThiết bị văn phòng,  Máy tính cá nhân,  Máy tính bảngCông nghệ


Trần Minh Tuấn

Trần Minh Tuấn

Tôi là Trần Minh Tuấn, hiện là CEO, Founder của Laptop Trần Phát. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về lĩnh vực laptop, linh kiện điện tử và công nghệ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.


Hotline đặt mua:0833887733
chat
Laptop Trần Phát
Trang chủ
Chat
Gọi điện
Đầu trang