Laptop Trần Phát
12
THÁNG
BẢO HÀNH
07
NGÀY
DÙNG THỬMIỄN PHÍ
24
THÁNG
PHẦN MỀM
  1. Trang chủ
  2. entity
  3. Máy tính desktop

Máy tính desktop

Đăng ngày: 09/04/2020 bởi Trần Minh Tuấn

1. Định nghĩa

Máy tính để bàn là một máy tính cá nhân được thiết kế để sử dụng thường xuyên tại một địa điểm duy nhất trên hoặc gần bàn hoặc bàn do yêu cầu về kích thước và công suất của nó . Cấu hình phổ biến nhất có vỏ chứa bộ nguồn , bo mạch chủ ( bảng mạch in có bộ vi xử lý là bộ xử lý trung tâm (CPU), bộ nhớ , bus và các thành phần điện tử khác), lưu trữ đĩa (thường là một hoặc nhiều đĩa cứng ổ đĩa , ổ đĩa trạng thái rắn ,ổ đĩa quang , và trong các mô hình ban đầu, ổ đĩa mềm ); một bàn phím và chuột để nhập liệu ; và một màn hình máy tính , loa , và, thường, một máy in cho đầu ra. Trường hợp này có thể được định hướng theo chiều ngang hoặc chiều dọc và được đặt bên dưới, bên cạnh hoặc trên bàn.

2. Thông tin

additionalTypehttps://www.google.com/search?q=M%C3%A1y%20t%C3%ADnh%20%C4%91%E1%BB%83%20b%C3%A0n&kponly=&kgmid=/m/0dvvc
@idhttps://laptops.vn/entity/may-tinh-desktop#thing
nameMáy tính desktop
alternateNameDesktop computer
descriptionMáy tính để bàn có một lợi thế so với máy tính xách tay ở chỗ các phụ tùng và tiện ích mở rộng có xu hướng được tiêu chuẩn hóa, dẫn đến giá thấp hơn và tính sẵn sàng cao hơn.
disambiguatingDescriptionCác loại máy tính để bàn: Full-sized, All-in-one, Compact, Home theater
mainEntityOfPagehttps://laptops.vn/entity/may-tinh-desktop#webpage, https://en.wikipedia.org/wiki/Desktop_computer
imagehttps://laptops.vn/uploads/281px-desktop_computer_clipart_-_yellow_theme_1586442156.svg.png, https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/7/7e/Apple_II_IMG_4212.jpg/330px-Apple_II_IMG_4212.jpg, https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/f/f1/Ibm_pc_5150.jpg/330px-Ibm_pc_5150.jpg
sameAshttps://en.wikipedia.org/wiki/Desktop_computer, https://www.wikidata.org/wiki/Q56155

3. Sản phẩm tại Laptop Trần Phát

Laptop;   Máy tính;  vga là gì;  SSD là gì;  máy trạm workstation là gì;  amd chip

4. Entity liên quan:

Thiết bị văn phòng,  Bo mạch chủ,  Microsoft Windows,  Công nghệ truyền thông,  Chế tạo,  Hàng hóa sản xuất,  Máy Macintosh,  Máy tính xách tay,   Phát minhKhoa học thông tin,  IMac,  Máy tính cá nhân của IBM,  Trang Chủ,  Đường dây cứng (bán lẻ),  Thiết bị điện tửKỹ thuật điện tử,  Thiết kế điện tửKỹ thuật điện,  Công nghệ kỹ thuật số,   Điện tử kỹ thuật số,


Trần Minh Tuấn

Trần Minh Tuấn

Tôi là Trần Minh Tuấn, hiện là CEO, Founder của Laptop Trần Phát. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về lĩnh vực laptop, linh kiện điện tử và công nghệ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.


Hotline đặt mua:0833887733
chat
Laptop Trần Phát
Trang chủ
Chat
Gọi điện
Đầu trang