Laptop Trần Phát
12
THÁNG
BẢO HÀNH
07
NGÀY
DÙNG THỬMIỄN PHÍ
24
THÁNG
PHẦN MỀM
  1. Trang chủ
  2. entity
  3. Microsoft Surface
Microsoft Surface

Microsoft Surface

Đăng ngày: 11/04/2020 bởi Trần Minh Tuấn

1. Định nghĩa

Microsoft Surface là một loạt các máy tính cá nhân dựa trên màn hình cảm ứng và bảng trắng tương tác được thiết kế và phát triển bởi Microsoft, chạy hệ điều hành Microsoft Windows . Các thiết bị được sản xuất bởi các nhà sản xuất thiết bị gốc, bao gồm cả Pegatron và được thiết kế để trở thành thiết bị cao cấp làm ví dụ cho các OEM Windows. Nó bao gồm 7 thế hệ máy tính bảng lai , máy tính xách tay có thể tháo rời 2 trong 1 , máy tính để bàn có thể chuyển đổi tất cả trong một , bảng trắng tương tác và các phụ kiện khác nhau với các yếu tố hình thức độc đáo. Phần lớn các dòng Surface có bộ xử lý Intel và tương thích với hệ điều hành Windows 10 của Microsoft .

     

2. Thông tin

additionalTypehttps://en.wikipedia.org/wiki/Microsoft_Surface
@idhttps://laptops.vn/entity/microsoft-surface#thing
nameMicrosoft Surface
alternateNameMáy tính màn hình cảm ứng Microsoft
descriptionSurface là sáng kiến ​​lớn đầu tiên của Microsoft để tích hợp hệ điều hành Windows của họ với phần cứng của riêng mình và là PC đầu tiên được thiết kế và phân phối duy nhất bởi Microsoft.
disambiguatingDescriptionSurface gồm các dòng: Surface, Surface Pro, Surface Book, Surface Laptop, Surface Studio, Surface Hub, Surface Duo, Surface Neo.
mainEntityOfPagehttps://laptops.vn/entity/microsoft-surface#webpage, https://en.wikipedia.org/wiki/Microsoft_Surface
imagehttps://laptops.vn/uploads/330px-2019_02_microsoft_surface_pro_2017_with_signature_type_cover_1586595417.jpg ,https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/d/d7/Surface3_CTHTC.jpg/330px-Surface3_CTHTC.jpg, https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/d/d7/Surface3_CTHTC.jpg/330px-Surface3_CTHTC.jpg
sameAshttps://en.wikipedia.org/wiki/Microsoft_Surface, https://www.wikidata.org/wiki/Q471806

3. Sản phẩm tại Laptop Trần Phát

Laptop xách tay Dell;  Lenovo Thinkpad

4. Entity liên quan:

Máy tính 2 trong 1,  Android (hệ điều hành),  Các lớp máy tính,  Kiến trúc máy tính Kỹ thuật máy tính,  Phần cứng máy tính,  Bàn phím máy tính,     Phần cứng của Microsoft,  Microsoft OneNote,  Microsoft Windows,  Ứng dụng di độngMáy tính di động, Thiết bị văn phòng,  Máy tính cá nhân, Bề mặt 3Bề mặt Pro 4,  Bề mặt Pro X,  Phòng thu Surface,  Máy tính bảngCông nghệ,  USB-C,  Windows 10, Windows 8,  Windows 8.1,  Windows RT


Trần Minh Tuấn

Trần Minh Tuấn

Tôi là Trần Minh Tuấn, hiện là CEO, Founder của Laptop Trần Phát. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về lĩnh vực laptop, linh kiện điện tử và công nghệ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.


Hotline đặt mua:0833887733
chat
Laptop Trần Phát
Trang chủ
Chat
Gọi điện
Đầu trang