Laptop Trần Phát
12
THÁNG
BẢO HÀNH
07
NGÀY
DÙNG THỬMIỄN PHÍ
24
THÁNG
PHẦN MỀM
  1. Trang chủ
  2. entity
  3. Phím điều hướng
Phím điều hướng

Phím điều hướng

Đăng ngày: 28/04/2020 bởi Trần Minh Tuấn

1. Định nghĩa

Một thanh trỏ (hoặc nub ) là một phím điều khiển nhỏ được sử dụng như một thiết bị trỏ thường được gắn tập trung trong bàn phím máy tính . Giống như các thiết bị trỏ khác như chuột , bàn di chuột hoặc bi xoay , phần mềm hệ điều hành chuyển thao tác của thiết bị thành chuyển động của con trỏ hoặc con trỏ trên màn hình.

      

2. Thông tin

additionalTypehttps://www.google.com/search?q=Pointing+stick&kponly=&kgmid=/m/01jmwz
@idhttps://laptops.vn/entity/phim-dieu-huong#thing
namePhím điều hướng
alternateNamePointing stick
descriptionThanh trỏ cảm nhận lực tác dụng bằng cách sử dụng hai cặp đồng hồ đo biến dạng điện trở . Một thanh trỏ có thể được sử dụng bằng cách ấn bằng ngón tay theo hướng chung mà người dùng muốn con trỏ di chuyển. Vận tốc của con trỏ phụ thuộc vào lực tác dụng nên áp suất tăng khiến chuyển động nhanh hơn. Mối quan hệ giữa áp suất và con trỏ hoặc tốc độ con trỏ có thể được điều chỉnh, giống như tốc độ chuột được điều chỉnh.
disambiguatingDescriptionTrên bàn phím QWERTY , thanh thường được nhúng giữa các phím G, H và B và các nút chuột được đặt ngay bên dưới thanh không gian . Các nút chuột có thể được vận hành thuận tay phải hoặc tay trái do vị trí của chúng bên dưới bàn phím dọc theo đường trung tâm. Thiết bị trỏ này cũng đã xuất hiện bên cạnh màn hình trên các máy tính xách tay cỡ nhỏ như Toshiba Libretto và Sony VAIO UX .
mainEntityOfPagehttps://laptops.vn/entity/phim-dieu-huong#webpage,https://en.wikipedia.org/wiki/Pointing_stick
imagehttps://laptops.vn/uploads/220px-mouse_pointing_stick_1588056156.jpeg,https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/2/2e/Pointing_stick_of_a_Lenovo_ThinkPad_keyboard-4488.jpg/220px-Pointing_stick_of_a_Lenovo_ThinkPad_keyboard-4488.jpg,https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/6/6a/Thinkpad_trackpoint_caps.JPG/220px-Thinkpad_trackpoint_caps.JPG
sameAshttps://en.wikipedia.org/wiki/Pointing_stick,https://www.wikidata.org/wiki/Q20141

3. Sản phẩm tại Laptop Trần Phát

 Thinkpad;  ThinkPad X;  ThinkPad P;  Lenovo thinkpad x1 carbon gen 6;   Lenovo  x1 carbon gen 4;  lenovo thinkpad p52;   lenovo thinkpad p51;  thinkpad t480s;  thinkpad t480 thinkpad x280;  lenovo x1 yoga;  Lenovo thinkpad x1 tablet;  Lenovo thinkpad x1 extreme;  Lenovo thinkpad x1 carbon gen 5;  Lenovo thinkpad x1 carbon gen 7

4. Entity liên quan:

 Máy tính xách tay,  Máy tính cá nhânThiết bị văn phòngMáy tính di động, Máy vi tínhThiết bị điện tử,  Phần cứng máy tínhKỹ thuật máy tính,  Kiến trúc máy tính,  Các lớp máy tínhKỹ thuật điện tử. 


Trần Minh Tuấn

Trần Minh Tuấn

Tôi là Trần Minh Tuấn, hiện là CEO, Founder của Laptop Trần Phát. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về lĩnh vực laptop, linh kiện điện tử và công nghệ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.


Hotline đặt mua:0833887733
chat
Laptop Trần Phát
Trang chủ
Chat
Gọi điện
Đầu trang