Laptop Trần Phát
12
THÁNG
BẢO HÀNH
07
NGÀY
DÙNG THỬMIỄN PHÍ
24
THÁNG
PHẦN MỀM
  1. Trang chủ
  2. entity
  3. Superfish

Superfish

Đăng ngày: 13/04/2020 bởi Trần Minh Tuấn

1. Định nghĩa

Superfish là một công ty quảng cáo đã phát triển các sản phẩm phần mềm hỗ trợ quảng cáo khác nhau dựa trên công cụ tìm kiếm trực quan . Công ty có trụ sở tại Palo Alto, California . Nó được thành lập tại Israel năm 2006 và được coi là một phần của cụm công ty phần mềm quảng cáo " Thung lũng tải xuống ". Phần mềm của Superfish đã được mô tả là phần mềm độc hại hoặc phần mềm quảng cáo theo nhiều nguồn. Phần mềm được tích hợp nhiều ứng dụng khác nhau vào đầu năm 2010 và Lenovobắt đầu đóng gói phần mềm với một số máy tính của nó vào tháng 9 năm 2014. Vào ngày 20 tháng 2 năm 2015, Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ khuyên gỡ cài đặt phần mềm và chứng chỉ gốc liên quan của nó , vì chúng làm cho máy tính dễ bị tấn công mạng nghiêm trọng , bao gồm cả việc chặn. mật khẩu và dữ liệu nhạy cảm được truyền qua trình duyệt .


2. Thông tin

additionalTypehttps://www.google.com/search?q=Superfish&kponly=&kgmid=/m/012c8w2q
@idhttps://laptops.vn/entity/superfish#thing
nameSuperfish
alternateNameSuperfish
descriptionSuperfish được thành lập vào năm 2006 bởi Adi Pinhas và Michael Chertok. Vào tháng 5 năm 2015, sau sự cố bảo mật của Lenovo (xem bên dưới) và để tránh xa khỏi bụi phóng xạ, nhóm đằng sau Superfish đã đổi tên và chuyển các hoạt động của mình sang JustVisual.com
disambiguatingDescriptionNgười dùng đã bày tỏ lo ngại về việc quét lưu lượng truy cập web được mã hóa SSL bằng phần mềm Superfish Visual Search được cài đặt sẵn trên máy Lenovo kể từ ít nhất là đầu tháng 12 năm 2014. Sản phẩm đầu tiên của Superfish, WindowShopper, được phát triển như một tiện ích bổ sung cho trình duyệt và thiết bị di động, hướng người dùng di chuột qua hình ảnh trình duyệt đến các trang web mua sắm để mua các sản phẩm tương tự.
mainEntityOfPagehttps://laptops.vn/entity/superfish#webpage, https://en.wikipedia.org/wiki/Superfish
image
sameAshttps://en.wikipedia.org/wiki/Superfish, https://www.wikidata.org/wiki/Q19326099

3. Entity liên quan:

 Công ty máy tính,  Kỹ thuật máy tính,  Luật máy tính,  Bảo mật mạng máy tính,   Khai thác bảo mật máy tính,  Tin học,  Internet,  Truyền thông đại chúng,  Công nghệ truyền thông,  Đa phương tiện,  Dịch vụ trực tuyến, Giao tiếp an toàn, Phần mềm,  Công nghệ,  World Wide Web,


Trần Minh Tuấn

Trần Minh Tuấn

Tôi là Trần Minh Tuấn, hiện là CEO, Founder của Laptop Trần Phát. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về lĩnh vực laptop, linh kiện điện tử và công nghệ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.


Hotline đặt mua:0833887733
chat
Laptop Trần Phát
Trang chủ
Chat
Gọi điện
Đầu trang