Laptop Trần Phát
12
THÁNG
BẢO HÀNH
07
NGÀY
DÙNG THỬMIỄN PHÍ
24
THÁNG
PHẦN MỀM
  1. Trang chủ
  2. entity
  3. Thẻ nhanh
Thẻ nhanh

Thẻ nhanh

Đăng ngày: 14/04/2020 bởi Trần Minh Tuấn

1. Định nghĩa

ExpressCard , ban đầu được gọi là NEWCARD , là giao diện để kết nối các thiết bị ngoại vi với máy tính , thường là máy tính xách tay . Tiêu chuẩn kỹ thuật ExpressCard chỉ định thiết kế các khe cắm được tích hợp trong máy tính và các thẻ mở rộng để chèn vào các khe cắm. Các thẻ chứa các mạch điện tử và đôi khi kết nối cho các thiết bị bên ngoài. Tiêu chuẩn ExpressCard thay thế các tiêu chuẩn Thẻ PC (còn được gọi là PCMCIA).

ExpressCards compared to the predecessor PC Card            

2. Thông tin

additionalTypehttps://www.google.com/search?q=ExpressCard&kponly=&kgmid=/m/02_1zk
@idhttps://laptops.vn/entity/the-nhanh#thing
nameThẻ nhanh
alternateNameExpressCard
descriptionExpressCards có thể kết nối nhiều loại thiết bị với máy tính bao gồm modem băng thông rộng di động (đôi khi được gọi là thẻ kết nối ), đầu nối IEEE 1394 (FireWire), đầu nối USB , cổng mạng Ethernet , thiết bị lưu trữ ATA nối tiếp , ổ cứng thể rắn , vỏ ngoài cho máy tính để bàn- kích thước card đồ họa PCI Express và các thiết bị ngoại vi khác, bộ điều khiển giao diện mạng không dây (NIC), thẻ điều chỉnh TV , đầu đọc Thẻ truy cập chung (CAC) và thẻ âm thanh .
disambiguatingDescriptionTiêu chuẩn ExpressCard chỉ định hai yếu tố hình thức, ExpressCard / 34 (rộng 34 mm (1,3 in)) và ExpressCard / 54 (rộng 54 mm (2,1 in), trong một đầu nối hình chữ L giống nhau trên cả hai (34 mm rộng). Thẻ tiêu chuẩn dài 75 mm (3.0 in) (10,6 mm (0,42 in) so với CardBus) và dày 5 mm (0,20 in), nhưng có thể dày hơn trên các phần mở rộng bên ngoài dạng chuẩn cho ăng ten , ổ cắm, v.v. Chiều dài tiêu chuẩn 75 mm của nó, ExpressCard sẽ nhô ra 5 mm trên bề mặt của giá đỡ (ví dụ: bề mặt máy tính xách tay), trong khi một biến thể có chiều dài 70 mm vẫn ngang với bề mặt.
mainEntityOfPagehttps://laptops.vn/entity/the-nhanh#webpage,https://en.wikipedia.org/wiki/ExpressCard
imagehttps://laptops.vn/uploads/220px-expresscard_done_1586836525.svg.png , https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/f/fc/PCCard-ExpressCard_ZP.svg/150px-PCCard-ExpressCard_ZP.svg.png,https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/4/49/Cardbus_to_ExpressCard_Adapter.jpg/140px-Cardbus_to_ExpressCard_Adapter.jpg
sameAshttps://en.wikipedia.org/wiki/ExpressCard, https://www.wikidata.org/wiki/Q1142441

3. Sản phẩm tại Laptop Trần Phát

Laptop Trần Phát;  egpu

4. Entity liên quan:

USB,  Máy tính cá nhân,  PCI Express,  Thẻ PCThiết bị văn phòng,  Bo mạch chủ,  Máy vi tínhThiết bị điện tử,Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật điện,  Truyền dữ liệu,  Thiết bị ngoại vi máy tính,  Mạng máy tínhPhần cứng máy tính,Kỹ thuật máy tính,  Lưu trữ dữ liệu máy tính


Trần Minh Tuấn

Trần Minh Tuấn

Tôi là Trần Minh Tuấn, hiện là CEO, Founder của Laptop Trần Phát. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về lĩnh vực laptop, linh kiện điện tử và công nghệ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.


Hotline đặt mua:0833887733
chat
Laptop Trần Phát
Trang chủ
Chat
Gọi điện
Đầu trang