Laptop Trần Phát
12
THÁNG
BẢO HÀNH
07
NGÀY
DÙNG THỬMIỄN PHÍ
24
THÁNG
PHẦN MỀM
  1. Trang chủ
  2. entity
  3. Thẻ PC
Thẻ PC

Thẻ PC

Đăng ngày: 13/04/2020 bởi Trần Minh Tuấn

1. Định nghĩa

Trong điện toán , Thẻ PC là cấu hình cho giao diện ngoại vi giao tiếp song song của máy tính , được thiết kế cho máy tính xách tay . Ban đầu được giới thiệu là PCMCIA , tiêu chuẩn Thẻ PC cũng như những người kế nhiệm của nó như CardBus được Hiệp hội quốc tế Thẻ nhớ máy tính cá nhân (PCMCIA) xác định và phát triển .

      

2. Thông tin

additionalTypehttps://www.google.com/search?q=PC+card&kponly=&kgmid=/m/0gq6c
@idhttps://laptops.vn/entity/the-PC#thing
nameThẻ PC
alternateNamePC card
descriptionPCMCIA là viết tắt của Hiệp hội quốc tế Thẻ nhớ máy tính cá nhân , nhóm các công ty xác định tiêu chuẩn. Từ viết tắt này rất khó để nói và nhớ, và đôi khi được gọi đùa là "Mọi người không thể ghi nhớ các từ viết tắt của ngành công nghiệp máy tính" . [6] Để nhận ra phạm vi gia tăng ngoài bộ nhớ và để hỗ trợ tiếp thị, hiệp hội đã giành được quyền đối với thuật ngữ "Thẻ PC" đơn giản hơn từ IBM . Đây là tên của tiêu chuẩn từ phiên bản 2 của thông số kỹ thuật trở đi. Các thẻ này được sử dụng cho mạng không dây , modem và các chức năng khác trong máy tính xách tay.
disambiguatingDescriptionTất cả các thiết bị Thẻ PC sử dụng gói có kích thước tương tự dài 85,6 mm (3,37 in) và rộng 54,0 mm (2,13 in), cùng kích thước với thẻ tín dụng . [7] Hình dạng cũng được sử dụng bởi hình thức Giao diện chung của các mô-đun truy cập có điều kiện cho các chương trình phát sóng DVB và của Panasonic cho thẻ nhớ thu video "P2" chuyên nghiệp của họ.
mainEntityOfPagehttps://laptops.vn/entity/the-pc#webpage,https://en.wikipedia.org/wiki/PC_Card
imagehttps://laptops.vn/uploads/220px-xjack_network_card_extended_1586792697.jpg , https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/2/2b/IBM_PCMCIA_Data-Fax_Modem_V.34_FRU_42H4326-8920.jpg/220px-IBM_PCMCIA_Data-Fax_Modem_V.34_FRU_42H4326-8920.jpg ,https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/b/b1/Pcmcia-type-ii-and-iii.jpg/220px-Pcmcia-type-ii-and-iii.jpg
sameAshttps://en.wikipedia.org/wiki/PC_Card, https://www.wikidata.org/wiki/Q932506

3. Sản phẩm tại Laptop Trần Phát

Laptop Trần Phát

4. Entity liên quan:

Máy tính cá nhânThiết bị văn phòng,  Bo mạch chủ,  Máy vi tính,  Công nghệ truyền thông,  Thẻ nhanh,Thiết bị điện tửKỹ thuật điện tửKỹ thuật điện,  Công nghệ kỹ thuật số,  Lưu trữ dữ liệu


Trần Minh Tuấn

Trần Minh Tuấn

Tôi là Trần Minh Tuấn, hiện là CEO, Founder của Laptop Trần Phát. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về lĩnh vực laptop, linh kiện điện tử và công nghệ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.


Hotline đặt mua:0833887733
chat
Laptop Trần Phát
Trang chủ
Chat
Gọi điện
Đầu trang