Laptop Trần Phát
12
THÁNG
BẢO HÀNH
07
NGÀY
DÙNG THỬMIỄN PHÍ
24
THÁNG
PHẦN MỀM
  1. Trang chủ
  2. entity
  3. ThinkPad Helix
ThinkPad Helix

ThinkPad Helix

Đăng ngày: 28/04/2020 bởi Trần Minh Tuấn

1. Định nghĩa

Lenovo ThinkPad Helix đề cập đến hai thế hệmáy tính bảng chuyển đổi 2 trong 1 có thể được sử dụng như một ultrabook thông thườngvà máy tính bảng . Helix thế hệ đầu tiên đã được công bố tại International CES 2013và được phát hành vào ngày 21 tháng 5 năm 2013. Một Helix thế hệ thứ hai đã ra mắt vào năm 2014.

               ThinkPad Helix Ultrabook Pro Keyboard US English | Keyboards ...

2. Thông tin

additionalTypehttps://en.wikipedia.org/wiki/ThinkPad_Helix
@idhttps://laptops.vn/entity/ThinkPad-Helix#thing
nameThinkPad Helix
alternateNameThinkPad Helix
descriptionLenovo cho biết ThinkPad Helix sẽ ra mắt vào tháng 4 tại Hoa Kỳ. Ngày ra mắt ở các quốc gia khác sẽ thay đổi. Helix đã được công bố tại CES quốc tế 2013. Lenovo chào mời thiết bị này là một Ultrabook hiệu năng cao với một máy tính bảng Windows 8 có thể tháo rời. Giá khởi điểm cho mô hình cơ sở Helix dự kiến ​​là $ 1,499.
disambiguatingDescriptionHelix hoạt động như một máy tính xách tay thông thường nhưng sử dụng thiết kế "rip and flip" cho phép người dùng tháo rời màn hình và sau đó thay thế mặt phải theo một hướng khác. Ngoài ra, vì tất cả phần cứng xử lý thiết yếu được chứa trong cụm màn hình và nó có khả năng đa cảm ứng, màn hình có thể được sử dụng như một máy tính bảng độc lập.
mainEntityOfPagehttps://laptops.vn/entity/ThinkPad-Helix#webpage,https://en.wikipedia.org/wiki/ThinkPad_Helix
imagehttps://laptops.vn/uploads/thinkpad_helix_1588006881_480.jpeg_480.jpeg,https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/b/bd/Helix_Configurations.jpg/220px-Helix_Configurations.jpg,https://www.lenovo.com/medias/?context=bWFzdGVyfHJvb3R8NjM0Njh8aW1hZ2UvanBlZ3xoNGIvaDlhLzk0NDU5MjkzNTMyNDYuanBnfDNmYmY5OGJjYzUyZjZhOTA0MDE4NTJjODFlNmVkNmM0N2JmNTVkMjEyMGRmMTlhYWE1MjFkMzg1MmFjMjg0ODI
sameAshttps://en.wikipedia.org/wiki/ThinkPad_Helix,https://www.wikidata.org/wiki/Q7784446

3. Sản phẩm tại Laptop Trần Phát

Thinkpad;  ThinkPad X;  ThinkPad T ;  các dòng thinkpad

4. Entity liên quan:

Máy tính xách tay,  Máy tính cá nhânThiết bị văn phòngMáy tính di động,  Máy vi tínhThiết bị điện tử,  Phần cứng máy tínhKỹ thuật máy tính,  Kiến trúc máy tính,  Các lớp máy tính,


Trần Minh Tuấn

Trần Minh Tuấn

Tôi là Trần Minh Tuấn, hiện là CEO, Founder của Laptop Trần Phát. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về lĩnh vực laptop, linh kiện điện tử và công nghệ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.


Hotline đặt mua:0833887733
chat
Laptop Trần Phát
Trang chủ
Chat
Gọi điện
Đầu trang