Laptops.vn
12
THÁNG
BẢO HÀNH
07
NGÀY
DÙNG THỬ MIỄN PHÍ
30
NGÀY
ĐỔI TRẢ HƯ HỎNG
 1. Trang chủ
 2. Mẹo - Tips
 3. Top app chiếu màn hình điện thoại lên tường tốt nhất hiện nay

Top app chiếu màn hình điện thoại lên tường tốt nhất hiện nay

Đăng ngày: 17/05/2023 bởi Trần Minh Tuấn

Lưu ý rằng tính năng và tính năng của các ứng dụng này có thể khác nhau tùy thuộc vào điện thoại của bạn và các thiết bị mà bạn đang cố gắng kết nối.

Ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường là gì?

Cách chiếu màn hình điện thoại lên tường bằng ứng dụng nhanh nhất

TẢI TẠI ĐÂY

Ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường là phần mềm được lập trình nhằm mục đích giúp bạn xem phim được chiếu trên điện thoại lên tường như đang xem phim trong rạp chiếu phim.

Theo như mô tả của đa số các phần mềm chiếu màn hình điện thoại lên tường thì chức năng của hầu hết các ứng dụng đó là:

 • Giúp mô phỏng hoạt động của máy chiếu phim thực tế, chiếu hình laser HD lên màn, tường, tốt nhất là nơi có màu trắng.
 • Giúp bạn có thể thưởng thức kiểu chiếu phim HD bằng chương trình mô phỏng rạp chiếu phim thay vì xem phim trên màn hình điện thoại, biến điện thoại thành 1 máy chiếu phim cầm tay, linh hoạt và tiện dụng, có thể dùng mọi lúc mọi nơi, ở nhà hoặc đi du lịch đều được.

Nguyên lý hoạt động của các ứng dụng phản chiếu màn hình điện thoại lên tường chính là dùng kỹ thuật Screen Mirroring.

Được biết Screen Mirroring là một kỹ thuật cho phép phản chiếu nội dung trên màn hình điện thoại thông minh sang một thiết bị khác.

Đây là một công nghệ hữu ích hỗ trợ người dùng trong các công việc trong cuộc sống hàng ngày, nó cho phép bạn cung cấp cho nó một cái nhìn rộng hơn mà không cần cung cấp quyền truy cập vào thiết bị.

Việc phản chiếu giúp bạn có thể chơi trò chơi, phát trực tuyến phim, có cuộc gọi hội nghị truyền hình trên màn hình lớn hơn.

Các ứng dụng phản chiếu màn hình điện thoại của bạn đã bao gồm các tính năng để kết nối với thiết bị khác một cách dễ dàng.

Lợi ích khi biết cách chiếu màn hình điện thoại lên tường
Cách chiếu màn hình điện thoại lên tường bằng ứng dụng nhanh nhất

 • Nếu bạn đang có những hình ảnh, bộ phim hấp dẫn trong điện thoại muốn chia sẻ, thưởng thức cùng gia đình, bạn bè nhưng màn hình điện thoại của bạn lại nhỏ bé rất bất tiện. Việc chiếu màn hình điện thoại lên tường sẽ khắc phục sự bất tiện đó.
 • Những chương trình giải trí, bộ phim yêu thích trên điện thoại sẽ trở nên thú vị hơn nhiều khi được hiển thị trên màn hình lớn sắc nét, âm thanh sống động.
 • Những trận đấu game được chiếu lên màn hình lớn chắc chắn cũng sẽ chân thực, gay cấn hơn.
 • Ngoài ra, xem phim trên màn hình lớn cũng sẽ hạn chế tình trạng mỏi mắt, mỏi cổ như xem trên điện thoại.

Cách chiếu màn hình điện thoại lên tường bằng ứng dụng cực dễ

Cách chiếu màn hình điện thoại lên tường bằng ứng dụng nhanh nhất

Để chiếu màn hình điện thoại lên tường, bạn có thể sử dụng các ứng dụng phản chiếu màn hình. Dưới đây là danh sách các ứng dụng thông dụng và đáng tin cậy để bạn có thể cài đặt trên điện thoại của mình.

Mirroring 360

Mirroring360 là một trong những ứng dụng hàng đầu cho phép phản chiếu màn hình từ điện thoại của bạn lên các màn hình lớn hơn. Ứng dụng này có thể hoạt động trên cả Android và iPhone. Mặc dù bạn sẽ cần phải trả phí 15 USD để sử dụng ứng dụng này, nhưng đó là giá trị đáng đồng tiền bát gạo với những tính năng nổi bật như khả năng kết nối nhanh chóng với Amazon Fire TV và Fire TV qua phần mềm đầu thu. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ trên Apple TV với điện thoại iPhone và tương thích với thiết bị Android từ 5.0 trở lên và iPhone chạy iOS 9 trở lên.

AirServer Connect

AirServer Connect là ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường đơn giản và dễ sử dụng. Ứng dụng này có thể phản chiếu màn hình từ cả điện thoại iOS và Android. Một hạn chế duy nhất của ứng dụng này là âm thanh từ điện thoại của bạn không được hỗ trợ. Tuy nhiên, ứng dụng này có thể phản chiếu màn hình với nhiều thiết bị đồng bộ.

Screen Mirroring- TV Cast

Screen Mirroring- TV Cast là một ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường đơn giản và dễ sử dụng. Ứng dụng này không yêu cầu TV của bạn phải là Smart TV hoặc các ứng dụng bổ sung nào khác. Bạn chỉ cần kết nối hai thiết bị chung một mạng Wifi để phản chiếu hình ảnh. Ứng dụng này còn hỗ trợ sử dụng trên TV thông minh của Roku, LG và Samsung.

VNC Viewer

VNC Viewer là một trong những ứng dụng phản chiếu màn hình điện thoại lên tường hàng đầu cho cả Android và iPhone. Ứng dụng này có thể kết nối với nhiều hệ điều hành như Windows, Linux và macOS. Để sử dụng ứng dụng này, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng về máy. Ứng dụng này còn có tính năng đặc biệt là hỗ trợ chuột và bàn phím Bluetooth.

LetsView

LetsView là ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường với độ phân giải cao và chất lượng âm thanh tốt. Ứng dụng này hỗ trợ cho Miracast và AirPlay, cho phép bạn phản chiếu cả âm thanh. Ngoài ra, ứng dụng này còn có tính năng chú thích màn hình theo thời gian thực, chụp ảnh màn hình và quay màn hình thiết bị ở chất lượng cao để dễ dàng giảng dạy, kinh doanh và giải trí. LetsView còn hỗ trợ chơi các trò chơi di động trên PC và có tính năng bảng trắng để đánh dấu hỗ trợ giảng dạy.

ApowerMirror: Ứng dụng phản chiếu màn hình cho Android và iPhone

ApowerMirror là một ứng dụng phản chiếu màn hình cho Android và iPhone, cho phép người dùng phản chiếu hình ảnh từ các thiết bị này lên các thiết bị Windows, Mac và TV với độ phân giải cao.

Điểm nổi bật của ApowerMirror:
  • Hỗ trợ phản chiếu các tệp PowerPoint và PDF.
  • Có thể phát trực tiếp trên TV hoặc màn hình máy tính.
  • Cho phép sử dụng máy ảnh và xem ảnh trên màn hình lớn hơn để xem ảnh tốt hơn.

Castto - Ứng dụng phản chiếu màn hình Android lên tường

Castto là một ứng dụng phản chiếu màn hình điện thoại Android lên tường một cách hoàn hảo. Với Castto, bạn dễ dàng kết nối thiết bị của mình với tường và thưởng thức nội dung yêu thích của mình trên màn hình lớn. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và phù hợp cho những người không giỏi các vấn đề liên quan đến kỹ thuật và chức năng. Điểm nổi bật của Castto bao gồm:

 • Yêu cầu kết nối Wi-Fi để duy trì kết nối.
 • Dễ dàng sử dụng và phát hiện thiết bị nhanh chóng.

Các ứng dụng phản chiếu màn hình điện thoại lên tường đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Với các tính năng và đặc tính độc đáo của từng ứng dụng, bạn có thể lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất cho mình để có trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chiếu màn hình điện thoại lên tường.

Nguồn: Laptops.vn

Trần Minh Tuấn

Trần Minh Tuấn

Tôi là Trần Minh Tuấn, hiện là CEO, Founder của Laptops.vn. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về lĩnh vực laptop, linh kiện điện tử và công nghệ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.

Xem thêm bài viết của tác giả

Hotline đặt mua:0833887733
chatZalo
Zalo