LAPTOPS.VN
12
THÁNG
BẢO HÀNH
07
NGÀY
DÙNG THỬ MIỄN PHÍ
30
NGÀY
ĐỔI TRẢ HƯ HỎNG
 1. Trang chủ
 2. Mẹo - Tips
 3. Link tải app Auto Clicker CS cho Android, iPhone

Link tải app Auto Clicker CS cho Android, iPhone

Đăng ngày: 06/04/2023 bởi Trần Minh Tuấn

Trong thế giới số hóa ngày nay, việc tối ưu hóa quy trình là một yếu tố quan trọng. Một công cụ hữu ích trong việc này chính là ứng dụng Auto Click, giúp bạn giảm bớt các thao tác nhấp chuột hoặc nhấn ngón tay một cách hiệu quả. Ứng dụng này không chỉ thích hợp cho việc chơi game, mà còn giúp bạn tương tác với các ứng dụng yêu cầu sự liên tục trong việc nhấp chuột hoặc nút. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tính năng và cách sử dụng Auto Click trên các nền tảng khác nhau như Android, iOS và PC để thuận tiện hơn trong việc săn sale trên Shopee hay thậm chí, chơi game như Blox Fruit một cách tự động và nhanh chóng.

Auto Click là gì?

- Link tải Android: Tại đây
- Link tải PC: Tại đây
- Link tải IOS / Mac: Tại đây

Auto click là một tính năng cho phép máy tính hoặc thiết bị di động tự động thực hiện các thao tác nhấp chuột hoặc chạm màn hình. Đây là một công cụ hữu ích để giảm thiểu thời gian và công sức cần thiết để thực hiện các thao tác lặp đi lặp lại. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng auto click trên các nền tảng khác nhau.
- Nền tảng: Android 7.0 trở lên
- Dung lượng: Android 4.8MB
- Loại ứng dụng: Công cụ
- Nhà phát hành: True Developers Studio

Khám Phá Tính Năng Nổi Bật Của Auto Click: Tùy Biến Thao Tác Nhấp Chuột Một Cách Hiệu Quả

Auto Click không chỉ đơn thuần là việc nhấn chuột tại một điểm trên màn hình. Ứng dụng này còn đi kèm với hàng loạt tính năng độc đáo, cho phép bạn điều chỉnh cách thức nhấn chuột, thời gian, vị trí và số lần nhấn hoặc vuốt. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về những tính năng nổi bật mà Auto Click mang lại:

1. Nhấn Chuột Trái Phải:

Auto Click không giới hạn bạn chỉ đơn thuần nhấn chuột trái. Bạn còn có thể lựa chọn nhấn chuột phải, kết hợp nhấn trái và phải một lúc hoặc thậm chí nhấn nhiều lần. Khả năng chọn chuột trái hoặc phải có thể đặt số lần và thứ tự nhấn theo ý muốn. Hệ thống sẽ tự động mô phỏng và thực hiện thao tác nhấn chuột cho bạn.

2. Loại Nhấn Chuột:

Auto Click cho phép bạn lựa chọn loại thao tác nhấn chuột, bao gồm nhấn đơn hoặc nhấn đôi. Cả hai loại thao tác này đều có thể lặp lại trong khoảng thời gian xác định, giúp bạn tiết kiệm thời gian so với việc ngồi một chỗ bấm chuột thủ công.

3. Số Lần Nhấn Chuột:

Trong ứng dụng OP Auto Clicker 3.0, bạn có thể định rõ số lần nhấn chuột một cách linh hoạt. Bạn có thể thiết lập số lần nhấn cho đến khi bạn tắt chương trình hoặc chỉ định một số lần cụ thể. Ví dụ, bạn có thể đặt Auto Clicker nhấn chuột 25 lần và sau đó tự động dừng lại.

4. Vị Trí Con Trỏ Chuột:

Trong một số ứng dụng Auto Click cao cấp, bạn còn có thể đưa con trỏ chuột đến vị trí cụ thể trên màn hình. Bạn có thể thiết lập tọa độ X và Y trước, và khi thực hiện thao tác, chuột sẽ tự động di chuyển đến vị trí đã quy định trong khoảng thời gian bạn thiết lập.

5. Khoảng Thời Gian Nhấn Chuột:

Tính năng này còn được gọi là chế độ macro. Nó cho phép bạn điều chỉnh khoảng thời gian giữa hai thao tác nhấn chuột hoặc thời gian giữa các lần nhấn trên mọi loại click. Auto Click có khả năng đáp ứng với tốc độ lên đến 1000 lần nhấn chuột trong một giây. Điều này rất hữu ích khi áp dụng cách dùng Auto Click trên điện thoại, PC để săn sale trên Shopee hay thậm chí chơi game Blox Fruit.

Tùy Biến Thao Tác Nhấn Chuột Hiệu Quả Với Auto Click

Tận dụng tính năng tùy biến của Auto Click sẽ giúp bạn tối ưu hóa các thao tác nhấn chuột một cách thông minh. Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn nâng cao hiệu suất và trải nghiệm của bạn khi thao tác trên máy tính hoặc chơi game. Hãy tải ứng dụng Auto Click phù hợp với nền tảng của bạn và khám phá tất cả những tính năng nổi bật mà nó mang lại.

Hướng dẫn cách tải và sử dụng Auto Click iOS

Hướng dẫn cách tải và sử dụng Auto Click trên iOS

Nếu bạn đang sử dụng iPhone hoặc iPad, không cần cài đặt ứng dụng Auto Click vì tính năng này đã được tích hợp sẵn trên máy. Hãy làm theo các bước sau để kích hoạt và sử dụng tính năng này:

 • Bước 1: Vào Cài đặt trên iPhone hoặc iPad của bạn và chọn Trợ năng.
 cách tải và sử dụng Auto Click trên iOS
 • Bước 2: Chọn Điều khiển công tắc và chọn Thêm công tắc mới.
cách tải và sử dụng Auto Click trên iOS
 • Bước 3: Chọn Màn hình, sau đó chọn Toàn màn hình và Chạm. Đặt tên cho công tắc của bạn, ví dụ như "Auto Click".
 • Bước 4: Quay lại Điều khiển công tắc và chọn Công thức. Chọn Chỉ định công tắc và chọn Toàn màn hình. Chọn Cử chỉ tùy chỉnh và tạo cử chỉ tùy ý bạn muốn sử dụng. Sau đó nhấn Lưu.
cách tải và sử dụng Auto Click trên iOS

Hướng dẫn cách tải và sử dụng Auto Click trên iOS
 • Bước 5: Tại mục Thời gian chờ, bật công tắc và điều chỉnh thời gian là 1200 giây.
 cách tải và sử dụng Auto Click trên iOS
 • Bước 6: Quay lại mục Công thức và chọn Khởi chạy công thức, sau đó chọn Auto Click.
 cách tải và sử dụng Auto Click trên iOS
 • Bước 7: Quay lại mục Điều khiển công tắc và điều chỉnh các mục nhỏ tại đây như sau:
 • Thời gian quét tự động: 1 giây.
 • Tạm dừng ở mục đầu tiên: Tắt.
 • Lặp lại: 10.
 cách tải và sử dụng Auto Click trên iOS
 • Lặp lại di chuyển: 0,03 giây.
 cách tải và sử dụng Auto Click trên iOS
 • Nhấn giữ: Tắt.
 • Hoạt động chạm: Mặc định.
 • Mục tập trung sau khi chạm: Đầu tiên.
 • Quét cùng phím sau khi chạm: Bật.
 • Luôn chạm trên bàn phím: Bật.
 • Dự án mở rộng: Tắt.
 cách tải và sử dụng Auto Click trên iOS
 • Con trở trượt: Chọn Chính xác và thiết lập tốc độ 120 giây.
 cách tải và sử dụng Auto Click trên iOS
 • Bước 8: Quay lại Cài đặt và chọn Trợ năng. Chọn Phím tắt trợ năng và đánh dấu vào Điều khiển công tắc.
 cách tải và sử dụng Auto Click trên iOS
 • Bước 9: Mở bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn sử dụng Auto Click và nhấn nút nguồn 3 lần để mở hoặc tắt trình điều khiển công tắc.

Với các bước trên, bạn đã có thể sử dụng tính năng Auto Click trên iPhone hoặc iPad của mình. Chúc bạn thành công!

Để sử dụng tính năng Auto Click trên Android, bạn cần cài đặt ứng dụng của bên thứ ba. Hãy làm theo các bước sau để tải và sử dụng Auto Click trên Android:

Hướng dẫn cách tải và sử dụng Auto Click Android
 • Bước 2: Mở ứng dụng Auto Click và chấp nhận yêu cầu cấp quyền hoạt động cho ứng dụng bằng cách chọn OK và bật quyền hoạt động.
Hướng dẫn cách tải và sử dụng Auto Click Android
 • Bước 3: Quay lại giao diện chính của Auto Click và chọn 1 trong 2 chế độ hoạt động mà bạn muốn sử dụng, bao gồm 1 mục tiêu và nhiều mục tiêu.
Hướng dẫn cách tải và sử dụng Auto Click Android
 • Bước 4: Điều chỉnh các thông số thiết lập Auto Click phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn và lưu lại.
Hướng dẫn cách tải và sử dụng Auto Click Android
 • Bước 5: Nhấn biểu tượng hình tam giác - Play để chạy Auto Click.

Với tính năng Auto Click trên Android, bạn có thể tự động thực hiện các thao tác click trên màn hình một cách dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Hãy thử ngay để trải nghiệm công nghệ mới nhất trên thiết bị Android của bạn.

Hướng dẫn sử dụng trên PC

Để sử dụng tính năng click tự động trên PC, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Super Auto Click tại địa chỉ https://drive.google.com/drive/folders/1CmnuY7kz78nsvuetxz-NqDgvHbgEfWJd
 • Bước 2: Mở trang web hoặc ứng dụng mà bạn muốn click tự động.
 • Bước 3: Di chuyển trỏ chuột đến vị trí bạn muốn click tự động, sau đó nhấn nút PgUp (Page Up) trên bàn phím để đánh dấu vị trí đó.
 • Bước 4: Nếu bạn muốn thực hiện nhiều cú auto click, hãy nhấn nút PgUp nhiều lần.
 • Bước 5: Để bắt đầu click tự động, nhấn nút End trên bàn phím hoặc chọn Run trong cửa sổ phần mềm. Để dừng, hãy nhấn nút PgUp thêm lần nữa hoặc chọn Stop trong cửa sổ phần mềm.
Hướng dẫn sử dụng trên PC

Với tính năng click tự động trên PC, bạn có thể giảm thiểu thời gian và công sức khi thực hiện các thao tác click trên màn hình. Hãy thử ngay để trải nghiệm công nghệ mới nhất trên thiết bị của bạn.

Auto Click là gì? Tác dụng của phần mềm click tự động trên iOS, Android, PC

Phần mềm click tự động có tác dụng giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức khi thực hiện các thao tác click chuột trên các thiết bị iOS, Android hoặc PC. Tùy vào mục đích sử dụng, người dùng có thể thiết lập cú nhấp chuột trái hoặc phải, tạo cú nhấp đơn hoặc kép, xác định vị trí click chuột, thiết lập số lần click trước khi kết thúc và đặt thời gian click chuột.

Các lợi ích của phần mềm click tự động bao gồm:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Người dùng không cần phải thực hiện các thao tác click chuột một cách thủ công, từ đó giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Tăng hiệu quả làm việc: Các thao tác click chuột được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác, giúp tăng hiệu quả làm việc.
 • Độ chính xác cao: Phần mềm click tự động giúp người dùng thực hiện các thao tác click chuột một cách chính xác, không bị sai sót như khi thực hiện bằng tay.
 • Dễ sử dụng: Phần mềm click tự động được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, người dùng có thể dễ dàng thiết lập và sử dụng.

Khách hàng mua hàng tại Laptops.vn

Khách hàng mua hàng tại Laptops.vn


LAPTOPS.VN - CAM KẾT UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

 • Hotline: 0903099138 - 0833887733
 • Website: https://laptops.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/laptopstranphat
 • Cửa hàng: 103/16 Nguyễn Hồng Đào, F14, Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.
Nguồn: Laptops.vn

Trần Minh Tuấn

Trần Minh Tuấn

Tôi là Trần Minh Tuấn, hiện là CEO, Founder của Laptops.vn. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về lĩnh vực laptop, linh kiện điện tử và công nghệ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.

Xem thêm bài viết của tác giả

Xem thêm các sản phẩm đang có tại Laptops.vn

Giảm 7%Dell Precision 5560

Dell Precision 5560

27,500,000đ29,500,000đ
15 inch
Core i7
32GB
512 SSD
NVIDIA
Giảm 8%Dell Precision 5540

Dell Precision 5540

17,500,000đ18,900,000đ
15 inch
Core i7
16GB
512 SSD
NVIDIA
Giảm 21%Dell Precision 7560

Dell Precision 7560

25,900,000đ32,500,000đ
15 inch
Core i7
32GB
512 SSD
NVIDIA
Giảm 25%Dell Precision 7680

Dell Precision 7680

49,500,000đ65,800,000đ
16 inch
Core i9
32GB
512 SSD
NVIDIA
Giảm 11%Dell Precision 7540

Dell Precision 7540

17,900,000đ19,900,000đ
15 inch
Core i7
32GB
512 SSD
NVIDIA
Giảm 38%Dell Precision 5520

Dell Precision 5520

13,500,000đ21,500,000đ
15 inch
Core i7
16GB
512 SSD
NVIDIA
Giảm 46%Dell Precision 7550

Dell Precision 7550

18,500,000đ33,900,000đ
15 inch
Core i7
32GB
512 SSD
NVIDIA
Giảm 15%Dell Precision 5530

Dell Precision 5530

15,400,000đ18,000,000đ
Core i7
16GB
512 SSD
NVIDIA
Giảm 11%Dell Precision 5680

Dell Precision 5680

39,000,000đ43,600,000đ
16 inch
Core i7
32GB
512 SSD
Intel® Iris® Xe Graphics
Giảm 14%Dell Precision 5550

Dell Precision 5550

19,900,000đ22,900,000đ
15 inch
Core i7
16GB
512 SSD
NVIDIA
Giảm 12%Dell Precision 7740

Dell Precision 7740

23,000,000đ26,000,000đ
17 inch
Core i7
32GB
1TB SSD
NVIDIA
Giảm 31%Dell Precision 5510

Dell Precision 5510

12,500,000đ17,900,000đ
15 inch
Core i7
16GB
512 SSD
NVIDIA
Hotline đặt mua:0833887733
chatZalo
Zalo