Laptops.vn
12
THÁNG
BẢO HÀNH
07
NGÀY
DÙNG THỬ MIỄN PHÍ
30
NGÀY
ĐỔI TRẢ HƯ HỎNG

Giới thiệu

Giới thiệu

VỀ LAPTOPS.VN

Công Ty TNHH MTV Tin Học Trần Phát được thành lập từ năm 2016 với tên thương hiệu Laptops.vn.Các sản phẩm công nghệ thông tin như: laptop Dell (Precision, Latitude, XPS), Thinkpad (X series, X1 Carbon, T Series, P Series) tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Laptops.vn với sứ mệnh trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh laptop và là 1 điểm đến đáng tin cậy giúp khách hàng tìm được những sản phẩm tốt nhất cùng trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Nhờ có sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách và sự đóng góp của toàn thể nhân sự trong công ty đã tạo ra thương hiệuLaptops.vn lớn mạnh. Với đội ngũ nhân viên trung thực, nhanh nhẹn, phục vụ nhiệt tình chu đáo đã mang lại sự tin tưởng ngày càng nhiều từ các Quý khách hàng.

GIÁ TRỊ VĂN HÓA CỐT LÕI 

  • Sự hài lòng của Quý Khách Hàng là trọng tâm
  • Sự trung thực trong kinh doanh là chân lý
  • Chất lượng trong dịch vụ và sản phẩm là cam kết
  • Khách hàng là giá trị lớn nhất

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA LAPTOPS.VN

LaptopS.vn xin ghi nhận và chân thành cảm ơn sự hợp tác, hỗ trợ, tin tưởng của tất cả các Quý khách hàng và các đối tác. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu với mục đích phục phụ khách hàng ngày một chu đáo, tận tâm bằng sự chuyên nghiệp và chất lượng tốt hơn nữa để luôn được đồng hành với Quý khách hàng cùng đưa nhau phát triển trong thời buổi kinh tế cạnh tranh hiện nay.

TRÂN TRỌNG!

Hotline đặt mua:0833887733
chatZalo
Zalo