Laptop Trần Phát
12
THÁNG
BẢO HÀNH
07
NGÀY
DÙNG THỬMIỄN PHÍ
24
THÁNG
PHẦN MỀM
  1. Trang chủ
  2. entity
  3. ThinkPad Tablet
ThinkPad Tablet

ThinkPad Tablet

Đăng ngày: 27/04/2020 bởi Trần Minh Tuấn

1. Định nghĩa

Các ThinkPad Tablet là một máy tính bảng do Lenovo như là một phần của loạt bài của Android dựa trên các thiết bị máy tính bảng và được nhắm mục tiêu hướng tới người dùng doanh nghiệp. Các sản phẩm máy tính bảng của Lenovo có sẵn trong cả hai biến thể ThinkPad và IdeaPad .

            

2. Thông tin

additionalTypehttps://www.google.com/search?q=ThinkPad+Tablet&kponly=&kgmid=/m/0hhpq33
@idhttps://laptops.vn/entity/ThinkPad-Tablet#thing
nameThinkPad Tablet
alternateNameThinkPad Tablet
descriptionThinkPad Tablets được thiết kế để kinh doanh, máy tính bảng IdeaPad , giống như máy tính xách tay cùng tên, được dùng cho gia đình và cá nhân. Những máy tính bảng này khác với máy tính bảng X Series của Lenovo , là máy tính xách tay / máy tính bảng lai và sử dụng Microsoft Windows làm hệ điều hành.
disambiguatingDescriptionThinkPad Tablet là sản phẩm đầu tiên trong dòng Máy tính bảng hướng đến doanh nghiệp của Lenovo với thương hiệu ThinkPad. Máy tính bảng đã được mô tả bởi Utility Mix là máy tính bảng dành cho doanh nhân cao cấp. Do Tablet chủ yếu hướng đến doanh nghiệp, nó bao gồm các tính năng bảo mật, chẳng hạn như phần mềm chống trộm, khả năng vô hiệu hóa máy tính bảng từ xa, mã hóa thẻ SD, mã hóa dữ liệu lớp và Mạng riêng ảo (VPN) của Cisco .
mainEntityOfPagehttps://laptops.vn/entity/ThinkPad-Tablet#webpage, https://en.wikipedia.org/wiki/ThinkPad_Tablet
imagehttps://laptops.vn/uploads/300px-lenovo_thinkpad_tablet_3_1588006066_480.jpg,https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/e/ea/Tp_tab_pen2.jpg/220px-Tp_tab_pen2.jpg,https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/1/1b/TPTablet_Dock_2.JPG/220px-TPTablet_Dock_2.JPG
sameAshttps://en.wikipedia.org/wiki/ThinkPad_Tablet,https://www.wikidata.org/wiki/Q7784449

3. Sản phẩm tại Laptop Trần Phát

Thinkpad;  Lenovo thinkpad x1 tablet;  ThinkPad X;  ThinkPad T;  ThinkPad P;  các dòng thinkpad

4. Entity liên quan:

 Máy tính bảng,  Máy tính xách tay,  Máy tính cá nhân,  Thiết bị văn phòngMáy tính di động,  Máy vi tính, Thiết bị điện tử,  Máy tính đầu vào,  Tin học, Phần cứng máy tính,  Kỹ thuật máy tính,  Kiến trúc máy tính,  Các lớp máy tính,


Trần Minh Tuấn

Trần Minh Tuấn

Tôi là Trần Minh Tuấn, hiện là CEO, Founder của Laptop Trần Phát. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về lĩnh vực laptop, linh kiện điện tử và công nghệ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.


Hotline đặt mua:0833887733
chat
Laptop Trần Phát
Trang chủ
Chat
Gọi điện
Đầu trang