LAPTOPS.VN
12
THÁNG
BẢO HÀNH
07
NGÀY
DÙNG THỬ MIỄN PHÍ
30
NGÀY
ĐỔI TRẢ HƯ HỎNG
 1. Trang chủ
 2. Mẹo - Tips
 3. Hướng dẫn khắc phục lỗi đăng nhập Telegram đơn giản, hiệu quả

Hướng dẫn khắc phục lỗi đăng nhập Telegram đơn giản, hiệu quả

Đăng ngày: 26/04/2023 bởi Trần Minh Tuấn

Nếu bạn gặp phải lỗi đăng nhập Telegram, hãy thử các giải pháp sau đây để khắc phục nhanh chóng:

 • Kiểm tra kết nối Internet: Đảm bảo thiết bị của bạn đã kết nối Internet. Nếu không, hãy kết nối và thử lại.

 • Kiểm tra lại tên đăng nhập và mật khẩu: Nếu bạn không thể đăng nhập vào Telegram, hãy kiểm tra lại tên đăng nhập và mật khẩu đã được nhập đúng chưa. Nếu bạn quên mật khẩu, hãy sử dụng tính năng khôi phục mật khẩu của Telegram.

 • Cập nhật ứng dụng: Đảm bảo ứng dụng Telegram của bạn đã được cập nhật mới nhất. Nếu không, hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất.

 • Xóa bộ nhớ cache của ứng dụng: Thực hiện xóa bộ nhớ cache của ứng dụng Telegram để khắc phục các vấn đề liên quan đến lưu trữ cache. Để làm điều này, vào cài đặt ứng dụng Telegram, chọn "Quản lý ứng dụng" và sau đó chọn "Xóa bộ nhớ cache".

khắc phục lỗi đăng nhập Telegram

Thử đăng nhập trên một thiết bị khác: Nếu bạn vẫn không thể đăng nhập được vào Telegram, hãy thử đăng nhập trên một thiết bị khác để kiểm tra xem vấn đề có phải do thiết bị của bạn không.

Nếu các giải pháp trên không giúp bạn khắc phục được vấn đề, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Telegram để được hỗ trợ thêm.

Nguyên nhân lỗi đăng nhập Telegram

Nguyên nhân lỗi đăng nhập Telegram và cách khắc phục hiệu quả

 • Người dùng Telegram thường gặp phải các lỗi đăng nhập khiến bạn không thể truy cập và sử dụng Telegram. Để khắc phục các vấn đề này, cần phải tìm hiểu các nguyên nhân gây lỗi đăng nhập và áp dụng các giải pháp phù hợp. Dưới đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục:
 • Không nhận được mã đăng nhập từ Telegram: Để đăng nhập, Telegram sẽ gửi mã đăng nhập qua tin nhắn chứ không phải qua SMS. Nếu không tìm thấy mã đăng nhập, hãy kiểm tra hộp thư đến hoặc thư rác của bạn, đảm bảo rằng bạn đang sử dụng số điện thoại chính xác và có kết nối Internet ổn định.
khắc phục lỗi đăng nhập Telegram
 • Lỗi “Quá nhiều lần thử, vui lòng thử lại sau”: Nếu bạn nhập sai tên đăng nhập hoặc mật khẩu quá nhiều lần, bạn sẽ bị khóa tài khoản và không thể đăng nhập trong một khoảng thời gian nhất định. Hãy đợi một thời gian và thử đăng nhập lại.
khắc phục lỗi đăng nhập Telegram
 • Lỗi vượt quá giới hạn hoặc lỗi máy chủ nội bộ: Nếu bạn đã xóa tài khoản của mình gần đây, bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản đó. Hãy đăng nhập vào tài khoản Telegram khác hoặc tạo một tài khoản mới.
Nguyên nhân lỗi đăng nhập Telegram
 • Lỗi không rõ nguyên nhân: Nếu gặp phải các lỗi không rõ nguyên nhân, hãy thử khởi động lại thiết bị hoặc cài đặt lại ứng dụng Telegram. Nếu vẫn không khắc phục được vấn đề, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Telegram để được hỗ trợ thêm.
Nguyên nhân lỗi đăng nhập Telegram

Ngoài ra, để đảm bảo đăng nhập Telegram thành công, bạn cần đảm bảo rằng thiết bị của mình có kết nối Internet ổn định, sử dụng số điện thoại chính xác và cập nhật phiên bản ứng dụng Telegram mới nhất.

Hướng dẫn khắc phục lỗi đăng nhập Telegram trên máy tính và điện thoại

Nếu bạn gặp phải lỗi không đăng nhập được Telegram, đừng lo lắng. Chúng tôi đã tổng hợp một số cách khắc phục để giúp bạn đăng nhập lại tài khoản của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây là các nguyên nhân gây ra lỗi đăng nhập và cách khắc phục tương ứng:

Lỗi không nhận được mã đăng nhập:

 • Nguyên nhân: ứng dụng Telegram không gửi mã qua SMS mà chỉ gửi qua trình nhắn tin.
Nguyên nhân lỗi đăng nhập Telegram
 • Cách khắc phục: Kiểm tra tin nhắn trong ứng dụng từ thiết bị đã đăng nhập trước đó.

Lỗi “Quá nhiều lần thử, vui lòng thử lại sau”:

Nếu bạn gặp phải lỗi đăng nhập Telegram vì vượt quá giới hạn hoặc lỗi máy chủ nội bộ, đây là một số giải pháp bạn có thể thử:

 • Xóa tài khoản Telegram và đăng ký lại bằng số điện thoại đã xóa trước đó: Nếu bạn đã xóa tài khoản Telegram của mình gần đây, hãy đợi vài tuần trước khi đăng ký lại bằng số điện thoại đã xóa trước đó.
Lỗi không nhận được mã đăng nhập
 • Chờ đợi hết thời gian bị chặn để đăng nhập lại vào tài khoản của mình: Nếu bạn nhập sai mật khẩu quá số lần quy định, tài khoản của bạn sẽ bị chặn và bạn không thể đăng nhập được. Bạn cần chờ đợi hết thời gian bị chặn trước khi đăng nhập lại vào tài khoản của mình.
 • Nếu lỗi không đăng nhập được đến từ ứng dụng, thì sẽ dễ giải quyết hơn so với các lỗi liên quan đến điện tín, máy chủ,...

Hy vọng với những cách khắc phục lỗi đăng nhập Telegram này, bạn sẽ không còn gặp phải khó khăn khi đăng nhập vào tài khoản của mình trên máy tính hoặc điện thoại.

Khách hàng mua hàng tại Laptops.vn

Khách hàng mua hàng tại Laptops.vn

 

Nguồn: Laptops.vn

Trần Minh Tuấn

Trần Minh Tuấn

Tôi là Trần Minh Tuấn, hiện là CEO, Founder của Laptops.vn. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về lĩnh vực laptop, linh kiện điện tử và công nghệ, tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn tìm được những sản phẩm chất lượng tuyệt vời cũng như kiến thức bổ ích nhất.

Xem thêm bài viết của tác giả

Xem thêm các sản phẩm đang có tại Laptops.vn

Lenovo ThinkPad T14 Gen 4

Lenovo ThinkPad T14 Gen 4

20,000,000đ
14 inch
Core i5
16GB
256 SSD
Intel® Iris® Xe Graphics
Lenovo ThinkPad T14s Gen 2

Lenovo ThinkPad T14s Gen 2

15,500,000đ
14 inch
Core i5
16GB
256 SSD
Onboard
Giảm 15%Lenovo ThinkPad T14s gen 1

Lenovo ThinkPad T14s gen 1

13,500,000đ15,800,000đ
14 inch
Core i5
16GB
256 SSD
Onboard
Lenovo ThinkPad T16 Gen 2

Lenovo ThinkPad T16 Gen 2

28,500,000đ
16 inch
Core i7
16GB
512 SSD
Intel® Iris® Xe Graphics
Giảm 12%Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 7

Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 7

11,300,000đ12,800,000đ
14 inch
Core i5
16GB
256 SSD
Onboard
Giảm 4%Lenovo ThinkPad X1 Carbon Gen 4

Lenovo ThinkPad X1 Carbon Gen 4

14,900,000đ15,500,000đ
14 inch
Core i7
8GB
256 SSD
Onboard
Hotline đặt mua:0833887733
chatZalo
Zalo